Học ngành kinh tế và thương mại tại Deakin, Australia – VnExpress

  Thông báo chi tiết về các khóa học kinh tế và thương mại quốc tế cũng như học bổng của trường sẽ được cung cấp đầy đủ tại buổi hội thảo diễn ra vào lúc 17h30 – 19h, thứ ba, ngày 23/7. – VnExpress  

 

Nền kinh tế thế giới đang trong thời kỳ mở cửa và hội nhập, kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO năm 2007, các thời cơ về giao thương và cộng tác quốc tế ngày một nhiều hơn. Dịp này cũng là thách thức cho đời trẻ cần trau dồi thêm tri thức về kinh tế cũng như vốn ngoại ngữ để đáp ứng được nhu cầu của các công ty, tập đoàn đến từ nhiều nước trên thế giới.

shutterstock_78554275.jpg
Deakin được bình chọn 5 sao dành cho trường đại học xuất sắc của Australia theo QS ranking.

Australia – giang sơn của nền giáo dục có chất lượng và nền kinh tế ổn định, là nơi lý tưởng cho các học sinh Việt Nam có mong muốn được học tập tại nước ngoài. Trường Deakin thuộc đô thị Melbourne, bang Victoria là một trong số những trường đại học hàng đầu đào tạo về kinh tế. Năm 2013, Deakin tự hào được bình chọn 5 sao dành cho trường đại học xuất sắc của Australia theo QS ranking.

Thông tin chi tiết về các khóa học kinh tế và thương mại quốc tế cũng như học bổng của trường sẽ được thầy Công Phạm – giảng sư chuyên ngành kế toán tài chính, trường đại học Deakin, cung cấp đầy đủ tại buổi hội thảo diễn ra vào lúc 17h30 – 19h, thứ ba, ngày 23/7, tại văn phòng StudyLink Hà Nội – 377 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Để đăng ký tham gia hội thảo, ban có thể gọi số (04) 3 573 9798. Du học cùng StudyLink, học trò đăng ký làm hồ sơ từ nay cho đến hết tháng 9 này có cơ hội nhận được một trong những phần quà giá trị như: Kỳ rà soát trắc nghiệm College Coach của tập đoàn Profiles – Mỹ trị giá 4 triệu đồng để định hướng ngành học ăn nhập nhất cho học trò; hỗ trợ lệ phí xin visa Australia là 3 triệu đồng; một vali cao cấp 20kg.

  Hải My  

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>