PTKT phiên chiều 06/08: Xu hướng đang rất yếu

Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index:


- Chỉ số ADX đã xuống mức gần 10 (mức rất thấp của chỉ số này) cho thấy xu hướng đang rất yếu. Điều này khiến cho tín hiệu mua trở lại của hai đường +DI và –DI của Directional Movement System không còn đáng tin cậy.


- SMA100 vẫn chưa bị phá vỡ hoàn toàn. Nếu trạng thái này vẫn duy trì trong các phiên tới thì nguy cơ giảm mạnh trở lại là khá cao.Tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index:


- HNX-Index đang chuẩn bị test lại ngưỡng Fibonacci Retracement 38.2% (tương đương vùng 60.8 – 61 điểm). Dự kiến ngưỡng này sẽ trụ vững và hỗ trợ tốt cho HNX-Index.


- Thanh khoản vẫn chưa có cải thiện tích cực so với các phiên trước nên khả năng có đột biến thấp khi mà áp lực điều chỉnh từ 3 đường MA (SMA100, EMA 20, EMA 10) được giới phân tích đánh giá là rất mạnh.Cổ phiếu nổi bật trong phiên: VSH – CTCP Thủy Điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh (HOSE: VSH)


 Dài hạn: 


- Vùng đỉnh cũ của giai đoạn tháng 05/2012 (tương đương vùng 13,000-13,200) đã bị phá vỡ hoàn toàn.


- Hiện tại, giá đang trong quá trình throwback để test lại vùng này.


 Ngắn hạn: 


- Nến xanh đỏ xuất hiện xen kẽ cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang giằng co rất mạnh trong ngắn hạn.


- Ngưỡng Fibonacci Retracement 38.2% đang hỗ trợ tốt cho giá nên khả năng giảm sâu trong ngắn hạn không quá lớn.Thế Phong


Infonet


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>